การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 *กีฬาว่ายน้ำ

คณาจารย์ภาควิชาพลานามัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง

"ขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความสำเร็จครั้งนี้ "

"ฉลามนก" ธนกฤต กิตติยะ  นักกีฬาว่ายน้ำ ประเภทฟรีสไตล์ "คว้าเหรียญเงิน" ซึ่งเป็นเหรียญแรกให้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ 2567 เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 ณ สระว่ายน้ำ 1 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.ธิรตา ภาสะวณิช หัวหน้าภาควิชาพลานามัย ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีม และนายพสุธร สิงห์อุสาหะ ผู้ฝึกสอนว่ายน้ำ

โดยครั้งนี้การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 49 (รอบมหากรรม) "นนทรีเกมส์ 2567" ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยรามเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ซึ่งครั้งนี้มีนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา  9 ชนิดกีฬา ได้แก่ กีฬาเปตอง กีฬาเซปักตะกร้อ กีฬาแบดมินตัน กีฬายูโด กีฬาเทควันโด กีฬาเทนนิส กีฬาว่ายน้ำ และกีฬาอีสปอร์ต

Cr: ภาพจากเพจรอบรั้วราม

data updated 3 กพ. 67 : ประชาสัมพันธ์ ภาควิชาพลานามัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง